Apr
26

Xây dựng website bán nước hoa cho đại lý


mục Tin tức
Chưa có bình luận

Thời gian gần đây, shop nước hoa nhận được rất nhiều yêu cầu của khách-hàng-thân-yêu hướng dẫn hỗ trợ tạo shop nước hoa online. Hôm nay nuoc hoa xach tay cao cap sẽ hướng dẫn khách-hàng-thân-yêu các bước cơ bản để có 1 website bán hàng nước hoa hoàn chỉnh.

Yêu cầu:

  • Sử dụng được tin học văn phòng, internet thành thạo.
  • Đam mê, yêu thích kinh doanh. ( KH đang đọc bài viết này hẵng đều có)
  • Thẻ tín dụng quốc tế ( Visa, master – ở đây sử dụng thẻ debit, ra ngân hàng làm 15p là có)
  • Đọc hiểu sơ sơ tiếng anh ( để mua dịch vụ ở nước ngoài: tên miền, nơi lưu trữ)

Việc tạo website bán hàng thì trên internet có rất nhiều nhà cung cấp + thiết kế hoặc làm sẵn từ A-Z, tuy nhiên đôi khi muốn thay đổi chỉnh sửa theo ý mình mất nhiều thời gian ( gửi yêu cầu cho họ chỉnh sửa code ) hoặc muốn sở hữu bộ source website để kinh doanh mặt hàng khác hay mở rộng tính năng thì rất khó.

Tại sao phải làm website bán hàng online?

Việc bán hàng nước hoa nói riêng và các ngành hàng khác nói chung, có rất nhiều kênh: báo chí, quan hệ, địa điểm kinh doanh, online,… Tuy nhiên không phải ai cũng có nguồn vốn lớn để làm hết những thứ kể trên, trong khi thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, nhà nhà người người sử dụng internet thì việc kinh doanh online không phải là ý tưởng tồi.

Làm website online thì cần những gì?

Để có 1 website bán hàng trên mạng thì yêu cầu chỉ có 03 thứ: tên miền, nơi lưu trữ, source code.

  • Tên miền ( ví dụ: nuochoasi.com):  – khách có thể mua tên miền .com, .net với chi phí là $8.9/năm ( mua bằng thẻ visa, master) Link mua tại đây
  • Nơi lưu trữ ( để chứa dữ liệu + source web trên internet). Ở nhà cung cấp này có 2 gói, ta nên chọn gói cơ bản 2.24$/tháng, dung lượng 10Gb, lưu trữ không giới hạn website  Link mua tại đây
  • Source website: shop sẽ chia sẻ giao diện source code bán hàng chuyên nghiệp và miễn phí hoàn toàn, chỉ cần tải về và sử dụng. Xem mẫu 1 tại đây hoặc mẫu 2 tại đây hoặc mẫu 3 tại đây hoặc mẫu 4 tại đây. Tải tại đây đây là giao diện do iztheme chia sẻ, nuochoasi.com chỉ giới thiệu lại, nhưng đảm bảo an toàn và được update thường xuyên!

Tóm lại để có 1 website bán nước hoa hoàn chỉnh, có thể chỉnh sửa tùy biến theo ý mình chỉ có (8.9+12×2.24)=35.78, khoảng 800k.

( Tạm dừng phần 1 tại đây)

 Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.