May
12

Tại sao nước hoa sỉ có giá rẻ hơn so với thị trường?


mục Tin tức
1 bình luận

Nước hoa sỉ (nước hoa giá sỉ) có giá rẻ hơn từ 20-30% so với một số cửa hàng, trung tâm nước hoa, một số website lớn chuyên về nước hoa trên internet. Tại sao nước hoa giá sỉ lại có thể bán giá tốt cho khách hàng? Có thể giải thích qua vài nguyên nhân:

– Cùng loại nước hoa cao cấp với chất lượng như nhau, nhưng nước hoa giá sỉ được xách tay trực tiếp về VN.

– Hiện tại, khách hàng chủ yếu của nước hoa giá sỉ là các cửa hàng, shop nhỏ, nhân viên VP, sinh viên, cho nên chúng tôi giảm đến mức giá thấp nhất để có thể đáp ứng cho mọi khách hàng.

nước hoa giá sỉ chủ yếu bán hàng qua mạng, miễn phí vận chuyển HCM, nên không bị áp lực về mặt bằng và một số yếu tố liên quan.

Đó là 1 vài lý do chính, chúng tôi có thể hạ mức giá thấp nhất để đáp ứng cho khách hàng. Nhiều bạn sẽ hỏi chúng tôi về chất lượng của nước hoa tại nuochoasi.com bán??? nuochoasi.com xin cam kết chỉ bán hàng chính hãng, quý khách yên tâm 100% về nguồn hàng và chất lượng sản phẩm nuochoasi.com cung cấp, khách hàng tin tưởng chúng tôi, chúng tôi đem lại sản phẩm chất lượng chính hãng! Có một số khách hàng gửi email thắc mắc về chất lượng nước hoa, chúng tôi khẳng định với quý khách hàng rằng:

Nuochoasi.com mong muốn đem lại niềm tin, an tâm vào sản phẩm nước hoa. Nước hoa quý khách xịt lên người nếu chất lượng không tốt có thể làm ảnh hưởng đến làn da hay đến sức khỏe, gây dị ứng. Ai cũng biết sức khỏe là vốn quý nhất của con người nên chúng ta phải giữ vốn quý đó cho nhau.

Quý khách vui lòng gọi hotline: 093 8835738 để có giá tốt.

Danh mục một số loại nước hoa: BVLgari, Lancôme, Gucci, Chanel, Tommy, Lacoster,…Vui lòng click vào menu phía trên để tìm chi tiết.Comments

  1. Quyền lợi của khách hàng khi mua nước hoa tại nuochoasi.com 26/05/2013 at 12:40

    […] Về giá cả, quý khách an tâm, vì chúng tôi luôn bán ra với mức giá thấp hơn so với thị trường. […]

Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.