Sep
11

Phân Biệt nước hoa Bleu De Chanel Chính Hãng


Chưa có bình luận

Tình hình là nuochoasi.com nhận rất nhiều cuộc điện thoại của khách hàng quan tâm vấn đề làm sao nhận biết nước hoa Bleu de Chanel chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn anh chị một số phương pháp nhận biết 1 chai nước hoa Bleu De Chanel.

nuoc hoa bleu de chanel chinh hang - phan biet

Trước tiên, mời quý khách tham khảo cách phân biệt cơ bản tại đây

Phân Biệt nước hoa Bleu De Chanel Chính Hãng

Đầu tiên, ta kiểm tra seal nhựa – vỏ bọc nhựa bên ngoài, tất cả các yếu tố vỏ, góc cạnh đều rất sắc nét.

Phần Logo Chanel trên cùng vỏ hộp được in nổi, sờ vào sẽ cảm giác được, hàng f-a-k-e thì chỉ in bình thường. Công đoạn sản xuất vỏ hộp của chai nước hoa Bleu De Chanel chính hãng hoặc tất cả các loại nước hoa rất tỉ mỉ, nguyên liệu đạt chất lượng cao và hoàn hảo, còn hàng f-a-k-e sản xuất cẩu thả trên chất liệu rẻ tiền, nên mọi thứ đều có lỗi.

Phần thân chai hai bên mỏng và đều, đáy chai sẽ không dày và độ dày đồng đều nhau, tổng thể chai vuông vức hoặc sẽ không có mối nối thô kệch như hàng fake.

Chữ in trên hộp mực in đồng đều, sắc nét, màu hộp không hẳn là màu đen tuyền.

cách nhận biết bleu de chanel chính hãng pháp

* Phần nắp của chai nước hoa Bleu De Chanel chính hãng có nam châm, hít mạnh và chỉ cần thả nhẹ là nắp đã vào vỏ chai một cách dễ dàng, bạn không cần mất sức, điều quan trong là logo ở đỉnh chai sẽ nằm song song với hai bờ vai của chai, dù bạn có xoay hướng nào đi nữa ( lưu ý nếu để nắp trên cao quá logo sẽ bị lệch nhẹ sang một bên ). Còn hàng f-a-k-e thì không có nam châm, đậy nắp phải dùng lực, hoặc nếu có nam châm, thì logo thả tự nhiên sẽ không nằm song song, thả thế nào nằm thế đó.Nước hoa Bleu De Chanel chính hãng các bạn chỉ cần thử 1 vài cách là có thể nhận biết được ngay.

Khi xịt thử thì để tầm 15-20 phút thể hiện 3 tầng hương rõ rệt

Phân Biệt nước hoa Bleu De Chanel Chính Hãng, còn rất nhiều yếu tố: lọ thủy tinh, mùi hương sau khi xịt,…Nếu quý khách cảm thấy khó khăn, vui lòng gọi hotline 0916460022, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.