Mar
09

Nước hoa theo độ tuổi


image
mục Tin tức
Chưa có bình luận

Nước hoa theo độ tuổi là chủ đề mà ai cùng tìm kiếm, có khi nghe bạn bè đồng nghiệp khen mùi này xài được, mùi kia xài được, tùm lại chỉ toàn nghe thôi chứ chưa được tham khảo cái gọi là mạng và tư vấn của các shop, hay cửa hàng chính hãng.

Một số mẫu nước hoa gợi ý theo độ tuổi.

Tuổi từ 17-22 tuổi.

Độ tuổi có nhiều cái để nói nhỉ, cái gì cũng là bắt đầu. Bắt đầu biết diện , bắt đầu muốn được thể hiện và chú ý của nhiều người, muốn mình là điểm nhấn, có đúng không ta? Vậy chọn cho mình mùi hương y chang cá tính của mình thì sao ta?, tìm hiểu nào!! Có cô nàng sẽ vô cùng rất nhẹ nhàng, thùy mị; song lại có các cô gái vô cùng các tính và quyến rũ. Đó cùng là lý do nước hoa nhiều mùi đặc trưng cho mỗi cá tính khác nhau. Nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi trẻ trung, năng đông như:

Fantasy (Britney Spears), Pink (Victoria Secrect), viva juicy ,Mini Love (Ulic De Verens), Princess (Veraw), 

       Kết quả hình ảnh cho Fantasy (Britney Spears),

Tuổi 23-30 tuổi

Và đến tuổi 23, tuổi ranh giới, vừa có chút trưởng thành nhưng thực ra vẫn non và xanh lắm. Nếu như ở tuổi 20, bạn tự xác định cho mình là năng động, thì ở tuổi 23, những gì bạn làm, những gì bạn có trong tay sẽ quyết định rằng sau này bạn thành công hay trưởng thành như thế nào!? Với mùi hương nồng nàn, ghi dấu ấn mãnh liệt hơn như:

Floral (Gucci), Diasy (Marc Jacob), Miss Dior (Dior), Light Blue (Dolce & Gabbana), Dawn (Sarah Jessica Parker), Extreme (Paul Smith), Be Delicuos (DKNY), Happy (Clinique), Parisenne (Yvest Saint Laurent), Viva La Juicy (Juicy Couture), Energize (Hugo Boss), 212 Sexy (Carolina Herrera), Bright Crystal (Versace), Brit (Burrbery), Kenzo By Flower (Kenzo), Nina (Nina Ricci), Green Tea (Elizabeth Arden)

      Kết quả hình ảnh cho Dawn (Sarah Jessica Parker)   Kết quả hình ảnh cho Extreme (Paul Smith)

Kết quả hình ảnh cho Happy (Clinique) Kết quả hình ảnh cho Parisienne (Yves Saint Laurent) Kết quả hình ảnh cho viva juicy Kết quả hình ảnh cho Energize (Hugo Boss)   

  

Tuổi từ 31-40 tuổi

Bước sang tuổi 31 thật sự trưởng thành, bạn càng không thể chối bỏ sức hút mạnh mẽ của nước hoa đối với đời sống. Với mùi hương quyến rũ, cuống hút,…nó sẽ giúp bạn thành công hơn:

Magnifique, La Vie Est BelleMiracle (Lancôme), J’adore (Dior), ChanceCoco Mademoiselle (Chanel), Angle  (Thiery Murler), Lola (Marc Jacobs), Gucci Guilty (Gucci), Lady Million (Paco Rabbane), Cool Water (Davidoff), Armani Code (Giorgio Armani), Trésor Midnight Rose (Lancome), Euphoria (CK), Chloé (Chloé), Jimmy Choo (Jimmy Choo)

       

        

Tuổi từ 41-50 tuổi

Chanel N05 hay Lancome Poeme quý phái, quyến rũ, càng làm cuộc sống bạn thú vị, tươi mới hơn

  

Nước hoa theo độ tuổi


Tags:

Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.