Jul
05

Nghệ thuật quyến rũ nam giới bằng nước hoa


mục Tin tức
Chưa có bình luận

Chọn được hương nước hoa phù hợp chẳng khác gì việc tìm thấy nửa kia của chính mình. Đôi môi, ánh mắt, điều gì hấp dẫn chàng ngay từ lần gặp đầu? Theo khảo sát của Women’s Health thế giới, mùi hương là yếu tố đánh thức giác quan của phái mạnh. Yves Saint Lauren – một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất thế giới giải thích rằng: “Nước hoa chính là hiện thân của khát khao được ‘yêu’ ở mỗi người phụ nữ. Mùi nước hoa bạn chọn chính là ‘mùi đàn bà’ của bạn…”. 

Nuoc hoa quyen ru phai manh

1. Hương vị ngọt ngào giành ngôi vị quán quân trong cuộc bình chọn của cánh đàn ông bởi nó gắn liền với cảm xúc thèm muốn.

2. Mùi thơm có thể nâng cao cảm xúc của đàn ông. Nó thậm chí có thể thay đổi nhận thức của phái mạnh ngay trong lần hẹn hò đầu tiên với bạn.

3. Trong cơ thể chúng ta toát ra những mùi hương thúc đẩy ham muốn. Đừng ngại sử dụng mùi trên làn da mình như một thứ vũ khí để đánh gục mọi anh chàng nhé!Nuoc hoa TomFord

Chọn bằng cả trái tim…

Ngày nay, có nhiều loại nước hoa với mùi hương phong phú giúp bạn tự tin khi đi làm, dạ hội hay chơi thể thao… Nếu có điều kiện, bạn nên dùng kết hợp nhiều loại nước hoa để thể hiện cái tôi cá nhân của mình trong những hoàn cảnh khác nhau.
Ngoài ra, nếu thường xuyên sử dụng một loại nước hoa, khứu giác sẽ quen với mùi đó. Kết quả là bạn có thể sẽ dùng nước hoa nhiều đến mức gây phản cảm. Vì vậy, bạn nên thay đổi sang loại nước hoa khác sau một thời gian sử dụng để giúp mình không bị “chai lì” với một mùi nào cụ thể.

Nuoc hoa very sexy
Ưu điểm lớn nhất của nước hoa chính là giúp điều khiển khéo léo mùi hương cơ thể, tác động tích cực đến tâm lý của chính bạn và mọi người xung quanh. Vì vậy, việc chọn hương nước hoa đúng phong cách và đúng hoàn cảnh sẽ giúp bạn thêm tự tin, quyến rũ cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Để làm được điều đó bạn cần phải có sự tinh tường về mùi hương và hiểu rõ chính bản thân mình để có sự chọn lựa thật phù hợp, tinh tế.

Theo Yann Vasnier – chuyên gia nước hoa của Givaudan và chịu trách nhiệm cho các loại nước hoa khác như Marc Jacobs, Lola và Tom Ford Santal Blush quan điểm: “Không giống như một món trang sức đắt tiền chỉ để người đàn ông nhìn ngắm từ xa, nước hoa tạo ra một khát khao mãnh liệt cho người đàn ông đứng cạnh bạn.”

nuoc hoa 212 sexy for women
Yêu – nghĩa là phải đắm say và trân trọng, đồng thời phải hiểu rõ giá trị cái mình yêu. Nếu nước hoa là cái sẽ tạo nên “mùi đàn bà” giá trị và quyến rũ, điều đó khiến việc phụ nữ chọn một loại nước hoa thực sự rất quan trọng. Đã qua cái thời chỉ cần xịt một chút nước hoa nên cổ tay, lên gáy rồi chạy vội ra phố lúc lũ bạn đang chờ mà thậm chí cũng chẳng nhớ mình đã dùng mùi nước hoa nào hôm đó.

Ngày nay, một phụ nữ sành điệu cũng không còn bị ám ảnh bởi những lời quảng cáo sáo rỗng. Bây giờ, khi cầm một lọ nước hoa lên, bạn lập tức nghĩ đến việc hôm nay sẽ gặp ai, làm gì. Thậm chí, nếu đó là ngày bạn ở bên cạnh người đàn ông của mình, bạn cũng sẽ hình dung mùi nước hoa đó giúp ích gì cho bạn – trò chuyện thật sâu sắc, ôm ghì lấy nhau cuồng nhiệt, hay chỉ thong dong dạo phố và tận hưởng một ngày lành… Khi chọn được một mùi hương phù hợp, đó là lúc bạn biết cách sử dụng quyền lực của “mùi đàn bà”.Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.