Apr
04

Nam giới-Sử dụng nước hoa thế nào là đúng cách !?


image
Chưa có bình luận

Không chỉ có nữ giới cần lưu ý sử dụng nước hoa đúng cách mà Nam giới-Sử dụng nước hoa thế nào là đúng cách !?, cũng cần lưu ý.

1.Vị trí xịt nước hoa phù hợp của Nam giới

Có ba điểm chính để xức nước hoa nếu bạn muốn mùi thơm lưu giữ lâu nhất có thể là cổ tay, phía sau tai và phía sau đầu gối của bạn bởi chúng là các điểm mạch! Mái tóc cũng là một nơi lưu hương khá hiệu quả. Mỗi lần bạn di chuyển, mùi thơm sẽ phát tán trong không khí!

 

Hình ảnh có liên quan

Vị trí để xịt nước hoa cho nam cũng rất quan trọng

2.Sử dụng nước hoa cho nam bao nhiêu là đủ?

Sử dụng nước hoa đúng cách liên quan đến việc bạn nên xịt bao nhiêu. Có ba đối tượng như sau: những người dùng chưa đủ, những người dùng quá nhiều và những người dùng vừa đủ. Bạn không muốn lãng phí bằng cách chỉ xức một giọt mỗi lần và bạn cũng không muốn bạn bè, đồng nghiệp phải tránh xa bằng cách áp đảo nước hoa thì lời khuyên ở đây là 2-3 lần xịt, tùy thuộc vào độ đậm đặc của nước hoa.

3.Pha trộn các mùi hương cho việc sử dụng nước hoa nam ntn?

Nếu bạn muốn biết cách xức nước hoa độc đáo, hãy thử trộn lẫn các mùi hương của bạn! Sau khi bạn dùng một loại nước hoa nào đó quá lâu, cơ thể của bạn trở nên quen với mùi hương và các mùi hương dần bị trộn lẫn với các chất hóa học của cơ thể, khiến không ai sẽ có thể ngửi thấy mùi đó nữa! Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách pha trộn các mùi hương của mình.

 

Hình ảnh có liên quan

Sử dụng đúng nước hoa cho nam đúng mang

Lựa chọn được mùi nước hoa phù hợp cũng cần thiết lắm. những chai nước hoa mà nam giới hay sử dụng

Nước hoa namBleu De ChanelChannel Allure Homme SportBvlgari Aqva Pour Homme

4.Cất giữ nước hoa thế nào cho tốt

Biết sử dụng nước hoa đúng cách cũng bao gồm kiến ​​thức làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của chúng! Những lọ nước hoa cũ hay không được lưu trữ đúng cách sẽ không tạo ra được một mùi hương tươi mới và hạn sử dụng cũng sẽ bị rút ngắn. Nếu có thể, bạn nên cất giữ nước hoa trong tủ lạnh! Còn nếu bất tiện, bạn có thể cất chúng ở nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Phòng tắm là nơi có độ ẩm cao vì thế đó cũng không phải là nơi lý tưởng cho việc để nước hoa!

5. Kéo dài thời gian lưu hương trên cơ thể

Có những cách nhất định để làm cho mùi hương lưu giữ lâu hơn trên cơ thể, đó là bạn nên phân lớp mùi hương! Bạn có thể mua một bộ mỹ phẩm chăm sóc cơ thể có mùi thơm mà bạn ưa thích gồm sữa tắm, kem dưỡng da, và nước hoa hoặc xịt thơm cơ thể. Việc phân chia mùi hương của bạn theo cách này sẽ làm cho mùi hương kéo dài cả ngày! Một tùy chọn khác cho nước hoa kéo dài lâu hơn là thử nước hoa thể rắn.

Chanel Bleu edp dành cho doanh nhân

Xem clip hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn ở đây nhé ! Chúc bạn thành công !

Lựa chọn nước hoa phù hợp

Nam giới-Sử dụng nước hoa thế nào là đúng cách !?


Tags:

Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.