Nov
28

Điều kiện dành cho đại lý nước hoa sỉ


mục Tin tức
1 bình luận

Chào các bạn,

Hiện tại nuoc hoa xach tay cao cap nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người và hằng ngày phải trả lời lặp lại các câu hỏi chung chung,

Hôm nay nuoc hoa xach tay cao cap viết bài này để mọi người có thể hiểu rõ hơn về điều kiện làm đại lý nước hoa cho nuoc hoa xach tay cao cap

1. Về chiết khấu: đối vỡi mỗi dòng nước hoa, mỗi hãng, sẽ có chiết khấu khác nhau vì giá nhập nước hoa khác nhau.

Ví dụ: Mont Blanc Legend 100ml, giá thị trường ở một số website chuyên về nước hoa, giá tầm khoảng 1.600.000đ, tại nuoc hoa xach tay cao cap  bán ra 1.300.000đ. Nếu làm đại lý sỉ, sẽ được chiết khấu thấp hơn nữa, thấp hơn bao nhiêu thì mọi người có nhu cầu vui lòng gọi hotline: 091.646.0022 sẽ được tư vấn tận tình.

2. Về yêu cầu điều kiện:

– Đối với các shop nhỏ, doanh nghiệp: đơn hàng đầu tiên: trên 8.000.000đ, các đơn hàng tiếp theo có thể order trên 4.000.000đ.

– Nếu là sinh viên – học sinh, nuoc hoa xach tay cao cap có thể hỗ trợ để giá tốt để có thể mua đi bán lại, nếu các bạn không có chi phí để lấy hàng thì nuoc hoa xach tay cao cap sẽ chuyển thành cộng tác viên, các bạn gom đơn ( ít nhất 5 đơn/tháng) và cuối tháng nuoc hoa xach tay cao cap sẽ chuyển lương cho các bạn.

– Hàng hóa nuoc hoa xach tay cao capnước hoa xách tay chính hãng 100%, ko phải hàng Fake, hàng Sing loại 1 hàng chiết hoặc đại loại như thế.

– Các sản phẩm trên website chưa được cập nhật đầy đủ, vì vậy, có thể các bạn tìm không thấy sản phẩm trên website không có nghĩa là chúng tôi không có, vì hàng về liên tục. Vì vậy đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để biết chi tiết.

– Quy trình mua bán như sau: Khách hàng liên hệ, gửi danh sách nước hoa cần order, bên mình sẽ báo giá chi tiết. Cam kết sẽ có giá tốt hơn nếu order lần sau.

Xem thêm hướng dẫn xây dựng website bán nước hoa onlineComments

  1. Hợp tác kinh doanh nước hoa Nước hoa nhập giá sỉ, nước hoa Pháp 28/11/2013 at 10:26

    […] Mọi người có thể tham khảo thêm điều kiện tham gia làm đại lí nước hoa sỉ […]

Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.