Nước hoa Victoria's Secret cao cấp thương hiệu nước hoa Mỹ

mien phi van chuyen nuoc hoa, mien phi goi qua nuoc hoa

nuoc hoa victoria's secret
Nước hoa Victoria’s Secret: Cho đến giờ, chưa có một thương hiệu nào thành công được như Victoria’s Secret trong việc đưa vẻ đẹp gợi cảm thành một biểu tượng. Những đêm trình diễn “hấp dẫn nhất hành tinh”, những “thiên thần của Victorias Secret” với những cặp chân dài quyến rũ nhất thế giới, những bộ đồ lót đắt giá nhất được trình diễn với những người mẫu nóng bỏng nhất… tất cả đã làm nên đặc trưng của Victoria’s Secret….

Nước hoa Victoria’s Secret cao cấp  chính hãng với hơn 93 loại nước hoa nam nữ xuất xứ chính hãng Victoria’s Secret Mỹ.

Nuoc hoa si cung cấp cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, khuyến mãi hấp dẫn, giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trên 1 triệu.

Nước hoa  Victoria’s Secret có 220 dòng sản phẩm, nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1992 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Victoria’s Secret hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Annie Buzantian, Lucas Sieuzac, Adriana Medina, Mark Knitkowski, Alexandra Carlin, Carlos Vinals, Ilias Ermenidis, Jean-Claude Delville, Steve Demercado và Clement Gavarry.Liên kết: xi mạ công nghiệp mạ crom cứng gia xe ford