Nước hoa Vera Wang cao cấp chính hãng xuất xứ US

mien phi van chuyen nuoc hoa, mien phi goi qua nuoc hoa

Nước hoa Vera Wang

Nước hoa Vera Wang cao cấp sự sáng tạo độc đáo và tài năng tuyệt vời của Vera Wang đã giúp bà trở thành người thiết kế áo cưới nổi tiếng nhất thế giới. Không hề ngạc nhiên khi bà mang nét nữ tính lãng mạn và đẳng cấp thời trang của mình vào các sản phẩm nước hoa Vera Wang. Mỗi mùi hương là một phong cách khác nhau thể hiện sự thanh lịch và hiện đại trong một thế giới ngày càng phát triển, những hương thơm mang đến cho tất cả phụ nữ cơ hội cùng chia sẻ giấc mơ nước hoa Vera Wang, và cũng từ đó đạt được mơ ước của mình.

Nước hoa Vera Wang cao cấp chính hãng xuất xứ US.

Nước hoa Vera Wang  đầu tiên được giới thiệu vào năm 2002 với sự hợp tác của Tập đoàn Unilever đã gặt hái thành công khi ra mắt. Vera Wang có mùi hương kỳ lạ và dịu dàng của quýt, hoa sen, và cây irit. Nước hoa này được chế tạo dành cho các cô dâu trong ngày cưới. Nối tiếp sản phẩm nước hoa Vera Wang là nước hoa nam giới xuất hiện vào năm 2004, mùi hương ngọt ngào hơn với Vera Wang Pink Princess tung ra thị trường vào năm 2006 mang trong mình một mùi hương đầy tươi vui, lãng mạn và được làm ra dành cho những nàng công chứa hiện đại.. Năm 2010 là nước hoa Truly Pink – một loại nước hoa gợi tình được tinh chế từ hoa lan Nam Phi và hoa hồng. Một số dòng nước hoa tiêu biểu của bà như: Vera Wang Princess, Vera Wang Look, Vera Wang Men… đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Quý khách có thể đặt hàng Vera Wang tại nuochoasi.com hoặc http://www.verawang.com/EN/#storesLiên kết: xi mạ công nghiệp mạ crom cứng gia xe ford