Nước hoa Hugo Boss cao cấp nước hoa nam nữ Hugo Boss

mien phi van chuyen nuoc hoa, mien phi goi qua nuoc hoa

Nước hoa Hugo Boss cao cấp chính hãng – một tên tuổi gắn liền với những bộ trang phục quí phái dành cho cánh đàn ông. Thành lập từ năm 1923, đến nay Hugo Boss luôn là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế y phục nam giới với chất lượng cao và kiểu dáng vô cùng sang trọng. Sản phẩm nước hoa Hugo Boss đầu tiên của hãng được giới thiệu vào năm 1993, kể từ đó Boss luôn là một trong những tên tuổi đi đầu của thị trường nước hoa thế giới.

Nước hoa Hugo Boss đã đưa ra thị trường khoảng 36 sản phẩm. Các nhóm thiết kế sản xuất bao gồm Annick Menardo, Domitille Michalon, Ilias Ermenidis, Gerard Anthony, Ursula Wandel, Will Andrews, Sophie Labbe, Alain Astori, Beatrice Piquet, Bob Aliano and Claude Dir.

Hugo Boss có xuất xứ Đức tuy nhiên hiện nay Hugos Boss có mặt trên 80 quốc gia với hơn 2000 nhân viên, và đặt 9 chi nhánh tại Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hồng Kông, Úc, Brazil. Trong tương lai, Hugo Boss sẽ tập trung vào thị trường Đông Âu, Mỹ, Đông Nam Á và thông qua những sản phẩm có tên tuổi như nước hoa, mắt kính, trang sức và quần áo để mở rộng các cửa hiệu Boss trên khắp thế giới.

Nuochoasi.com CAM KẾT chỉ bán sản phẩm Hugo Boss cao cấp chính hãng!Liên kết: xi mạ công nghiệp mạ crom cứng gia xe ford