Nước hoa Hermès cao cấp chính hãng Pháp nuoc hoa nam nu Hermès

mien phi van chuyen nuoc hoa, mien phi goi qua nuoc hoa

Nước hoa Hermès cao cấp chính hãng của Pháp. Bắt đầu vào năm 1951 với sản phẩm nước hoa Eau d’Hermès được chế tạo bởi Edmond Roudnitska, một trong những bộ óc sáng tạo vĩ đại nhất của thế giới các mùi hương.

Dòng nước hoa Hermès nữ đầu tiên Calèche ra đời đánh dấu tên tuổi của hãng Hermès trong ngành nước hoa. Kể từ đó, Hermès được xem là hãng nước hoa danh tiếng có ảnh hưởng lớn trên thị trường. Năm 2004, Jean-Claude Ellena trở thành chuyên gia nước hoa Hermès đem lại bước đột phá lớn cho Hermès. Ông là nhà sáng chế nước hoa danh tiếng ưa chuộng những nét đẹp mỹ thuật vượt trên cả quy mô và hương liệu. Qua những sản phẩm của mình, ông mong muốn chia sẻ sự khéo léo, tinh tế của Hermès.

Nước hoa Hermes đang có tại shop 65 loại trong bộ sưu tập nước hoa. Hermes là công ty sản xuất nước hoa lâu đời. Những loại nước hoa đầu tiên của công ty được sản xuất từ năm 1951 và những loại mới nhất được sản xuất vào năm 2010. Để sản xuất các loại nước hoa có thương hiệu Hermes, Hermes cộng tác với các nhà sản xuất nước hoa Maurice Roucel, Jean-Claude Ellena, Maurice Maurin, Francois Maurin, Jean-Louis Sieuzac, Guy Robert, Fabrice Pellegrin, Jean Guichard, Ralf Schwieger, Nathalie Feisthauer, Edmond Roudnitska, Francoise Caron, Olivia Giacobetti, Akiko Kamei và Gilles Romey.Liên kết: xi mạ công nghiệp mạ crom cứng gia xe ford