Nước hoa BVLGari nước hoa BVL chính hãng xách tay cao cấp nam nữ

mien phi van chuyen nuoc hoa, mien phi goi qua nuoc hoa

Nước hoa BVLGARI cao cấp

Bvlgari chính là tiêu chuẩn của sự hào nhoáng và sang trọng. Nước hoa Bvlgari cao cấp chính hãng, sale off 20-30%, bao test, bảo hành life time. mang đến sự lộng lẫy và quý phái. Là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và phong cách hiện đại, đựng trong những chai lọ thiết kế tinh xảo và đầy tính nghệ thuật, nước hoa Bvlgari chính hãng là những viên ngọc đầy hấp dẫn với mọi người.

nuoc hoa bvlgari cao cap chinh hang

Dòng nước hoa Bulgari ( BVLGari) đầu tiên ra mắt năm 1992 mang tên Eau Parfumée au Thé Vert và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hiện tại hãng Bvlgari có hơn 56 dòng nước hoa Bvlgari hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Annick Menardo, Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Sophia Grojsman, Beatrice Piquet, Carlos Benaim, Sophie Labbe, Olivier Polge, Daniela (Roche) Andrier, Nathalie Lorson and Jean-Claude Ellena.

BVLGari chú trọng nhiều đến sự sáng tạo và cải tiến, có danh tiếng vì chất lượng tốt và đa dạng. Sản phẩm của họ có nhiều màu sắc đa dạng như xanh, hồng, hồng nhạt, xanh, vàng, tím.

Tìm nước hoa BVLGari theo giới tính: Nước hoa nam Nước hoa nữLiên kết: xi mạ công nghiệp mạ crom cứng gia xe ford