BB LABORATORIES-JAPAN - mỹ phẩm nhật chính hãng độc quyền

mien phi van chuyen nuoc hoa, mien phi goi qua nuoc hoa

SƠ LƯỢC VỀ  BB LABORATORIES

BB Lab Được thành lập vào tháng 11 năm 1997 với trụ sở chính đặt tại Koshiichi Bldg. 2F, Jingumae 6-19-16, Shibuya-ku, Tokyo, 150-0001 JAPAN với số vốn điều lệ là 53 triệu yên (tương đương 11.409 tỷ việt nam đồng)
– Là công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ nhau thai.
– Mục tiêu của Bb Laboratories không chỉ đơn thuần là sản xuất mỹ phẩm mà hơn thế là tập trung nghiên cứu cho từng vấn đề của từng loại da cụ thể và nhu cầu cụ thể.


– Với công nghệ tiên tiến cùng với niềm đam mê chinh phục những thách thức đã cho ra đời những ý tưởng táo bạo vượt qua ranh giới của mỹ phẩm, tiến gần đến dược mỹ phẩm.


– Bb Laboratories mong muốn mang lại sản phẩm có kết quả rõ rệt và nhanh chóng nhất bằng cách lắng nghe nhu cầu cá nhân và phát triển các sản phẩm từ quan điểm thực tế của khách hàng sử dụng sản phẩm
– Tại Nhật, Bb Laboratories không bán đại trà như những sản phẩm chăm sóc da khác mà thông qua những đại lý phân phối chính thức cụ thể là các spa cao cấp ở Nhật hoặc showroom chuyên bán sản phẩm BB Lab. – Bởi vì BB Lab mong muốn khách hàng được chăm sóc và tư vấn một cách chuyên nghiệp chu đáo nhất.
– Các sản phẩm của BB Laboratories khi ra thị trường đều phải qua các kiểm chứng lâm sàng cũng như quy trình kiểm tra gắt gao về chất lượng theo tiêu chuẩn ở Nhật.

BB LABORATORIES-JAPAN
– Đến đây bạn có thể hiểu tại sao giá thành của BB Laboratories lại cao như thế, nhưng bù lại hiệu quả bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng. Bạn không phải mất thời gian và công sức với những sản phẩm dưỡng da khác, dùng lâu rồi mà sao không thấy cải thiện. Những sản phẩm của BB Lab cho kết quả mỹ mãn chỉ sau 3-7 ngày sử dụng. Điều này được phản hồi từ những khách hàng thân yêu đã tin và sử dụng sản phẩm.
– Tại Việt Nam, nuochoasi.com là kênh phân phối chính hãng của BB Laboratories, Khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm với cam kết không đúng hàng chính hãng hoàn lại tiền.

Hotline tư vấn đặt hàng : 091 646 0022Liên kết: xi mạ công nghiệp mạ crom cứng gia xe ford