Sep
07

Chanel tung ra sản phẩm Chance Eau Vive mới


mục Tin tức
Chưa có bình luận

Hãng nước hoa nổi tiếng Chanel vừa ra mắt trailer quảng cáo thú vị cho Chance Eau Vive, nước hoa mới nhất trong dòng hương Chance đầy quyến rũ.

Mùi hương CHANCE EAU VIVE là biến thể đầu tiên được sáng tạo bởi Olivier Polge kết hợp cùng phòng nghiên cứu nước hoa CHANEL. Một sáng tạo mang tính chuyển động, như nguồn năng lượng đáng kinh ngạc thúc đẩy những cá tính được sinh ra dưới ngôi sao may mắn. Một sinh khí tạo nên nguồn năng lượng cho sự chuyển động không ngừng.


CHANCE EAU VIVE là sự tập trung năng lượng tràn đầy ngay từ phút giây đầu tiếp xúc. Hương bưởi, hiện hữu từ những phiên bản CHANCE đầu tiên, mang tới chút chát đầy ngạc nhiên. Thường biến mất nhanh chóng, nhưng với CHANCE EAU VIVE hương bưởi lưu lại trên da và hòa quyện với phức hợp cam bưởi đỏ. Những trái cây họ chanh mang lại cho mùi hương sự tươi mát và đầy năng lượng. Dần dần, bạn có thể khám phá nhài và xạ hương trắng, những mùi hương chính trong dòng CHANCE, trước khi mùi cỏ hương bài kết hợp cùng phức hợp diên vỹ – tuyết tùng, gợi chút vang vọng xa xăm của hương bưởi. CHANCE EAU VIVE cuốn bạn đi trong sự bùng nổ của giác quan, nhen nhóm những đam mê.

Chanel chance eau vive

Hãy nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân, đó là thông điệp mà đạo diễn Jean-Paul Goude gửi gắm trong chiến dịch quảng cáo nước hoa Chance Eau Vive của hãng Chanel.

Với kinh nghiệm hợp tác lâu năm cùng Chanel, vị đạo diễn tài hoa một lần nữa sử dụng trí tưởng tượng và sức sáng tạo tuyệt vời của mình để tạo ra một thế giới Chance đầy màu sắc vui tươi. Cụ thể, ông biến bộ môn bowling trở thành trò chơi hào nhoáng nhất với người chơi là những quý cô thời trang diện thiết kế Chanel haute couture. Đó là 4 người mẫu Pháp: Rianne Van Rompaey, Sigrid Agren, Cindy Bruna, Romy Schonberger. Họ không dùng bóng, mà dùng chính chai nước hoa Chance Eau Vive để ghi điểm.

Nhân vật chính là một cô gái trẻ với lòng nhiệt huyết đầy cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng “take a chance”, nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân để gia nhập hàng ngũ của các quý cô Chanel sành điệu.

CHANEL-CHANCE-EAU-VIVE-4

CHANEL-CHANCE-EAU-VIVE-3

CHANEL-CHANCE-EAU-VIVE-1

 

Chance Eau Vive là sáng tạo mới bởi Olivier Polge mang hương thơm ngập tràn năng lượng. Phức hợp hương hoa-chanh tươi mát của Chance Eau Vive là sự bổ sung hoàn hảo cho dòng hương Chance đầy nữ tính và thanh lịch.

Giá bán của Chanel Chance Eau Vive tại shop nuochoasi.com 2.800.000đ/100ml

Mời bạn tham khảo thêm: http://nuochoasi.com/shop/nuochoa-chanel/chanel-chance-eau-vive/Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.