Oct
11

Chanel Bleu edp dành cho doanh nhân


mục Tin tức
Chưa có bình luận

Chanel Bleu edp dành cho doanh nhân, hiện nay nhiều các anh nam làm chức vụ như giám đốc, CEO, doanh nhân thành đạt luôn luôn trang bị cho bản thân những chai nước hoa đẳng cấp, sang trọng để giao thiệp.

nuochoasi.com, hiểu và muốn gợi ý cho những chàng chúng ta lựa chọn nhanh nhất, phù hợp nhất. Bới doanh doanh nhân thành đạt sẽ có rất ít thời gian để chọn lựa và không biết phù hợp hay không.

Nước hoa nam Chanel Bleu Eau de Parfum là dòng sản phẩm của nước hoa danh tiếng Chanel. thích hợp hầu như là sở thích của các chàng.

Chanel Bleu edp dành cho doanh nhân

Mùi hương Bleu de chanel : chủ đạo là mùi gỗ thơm, ấm , nồng và chút ngọt ngào mạnh mẽ, và đẳng cấp. Mùi hương dịu nhẹ chứ không nồng gắt gây khó chịu người xung quanh. Mùi hương này càng gia tăng mức độ lịch sự và nam tính mà các chàng rất cần trong giao tiếp

Đặc biệt nồng độ là Eau de Parfum nên độ lưu hương khá lâu 12-24h, 1 ngày trước khi tắm xong  các chàng chúng ta chỉ cần phun nhẹ trên cổ tay và gần sau gáy. Chỉ cần 1 lần xịt hương thơm được lưu giữ suốt ngày.

Nước hoa nam Bleu de Chanel Hàng chính hãng nhập khẩu từ Pháp đặc biệt nuochoasi.com có giá cực kỳ ưu đãi 2,750,000 vnđ cho 1 chai 100 ml và dịch vụ giao hàng toàn quốc miễn phí. Giao hàng tận nơi, mấy anh thấy chai nước hoa này với độ hài lòng tuyệt đối mới trả tiền cho shipper.

Chỉ cần 1 click chuột hoặc cuộc gọi cho  Nước hoa cao cấp hàng hiệu giá sỉ logo  091 646 0022 

Khi sử dụng cho nước hoa Chanel bleu Pháp này để phát huy hết mùi hương chỉ cần phun nhẹ cách cổ tay hoặc gần sát cổ cách chừng 10-15 cm không nên chà sát hay cổ tay lại vào nhau làm phá vỡ các phân tử hương thì không nên.Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.