Mar
14

Cách xịt nước hoa khiến chàng say đắm không rời


image
mục Tin tức
Chưa có bình luận

Phải công nhận  chủ đề ” Cách xịt nước hoa khiến chàng say đắm không rời ”  là chủ đề không ít phụ nữ quan tâm. Việc xịt nước hoa thực sự là nghệ thuật, chứ không đơn thuần mua nước hoa về là xịt trên người là xong. Mình phải xịt làm sao chủ yếu cho cơ thể giữ được mùi thơm lâu nhất có thể, thu hút mọi ánh nhìn và đặc biệt làm cho đối tượng của mình phải say đắm, kẻ không thích mình phải ghen tỵ. Sau đây là một số mẹo nhỏ nuoc hoa si mách với mấy nàng cần chú ý nhé.

  1. Thời gian xịt nước hoa tốt nhất

Bình thường thích là xịt, hoặc có dịp nào mới xịt, nhưng cách xịt nước hoa tốt nhất là ngay khi bạn vừa tắm xong. Bởi vì lúc đó làn da đang sạch tinh và giàu độ ẩm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da. Thêm nữa, không khí xung quanh bạn lúc đó đang bao phủ bởi một tầng hơi nước mỏng li ti, nên khi tia nước hoa xịt ra từ miệng chai đi xuyên qua đó sẽ tản ra phủ lên da khiến mùi hương bao phủ đều hơn trên cơ thể.

Cách xịt nước hoa khiến chàng say đắm không rời

  1. Tạo một lớp dưỡng ẩm trước khi xịt 

Chúng ta cần tạo một môi trường lí tưởng để nước hoa có chỗ bám lại và lưu hương thật lâu. Một làn da được thoa kem dưỡng ẩm chính là môi trường tốt nhất. Nhưng thời tiết tốt để mình thực hiện có lẽ là vào lúc lạnh, Khí hậu lạnh thì cơ thể ít tiết mồ hôi,lúc này kem dưỡng ẩm đóng vai trò như lớp nền lưu trữ phân tử mùi hương bám trụ và tỏa hương tốt nhất có thể. Cách xịt nước hoa tốt nhất là sau khi tắm xong, bạn có thể xịt một làn hương nước hoa trước mặt và bước vào đó, sau đó bạn thoa kem dưỡng ẩm rồi lại xịt nước hoa lên các khu vực cần thiết. Như vậy mùi hương khó mà phai nhòa.

Hình ảnh có liên quan

  1. Tạo một lớp nền vaseline

Trong thời tiết oi bức khiến bạn không muốn thoa kem dưỡng ẩm toàn thân, bạn có thể chỉ thoa vaseline lên các vùng da bạn sẽ xịt nước hoa. Xịt nước hoa như vậy vừa không ngại cơ thể bị kem dưỡng ẩm làm nhờn rít, mà nước hoa vẫn đủ độ ẩm để bám trụ. Cách này khá hay muốn giữ hương lâu mà cơ thể vẫn luôn khô thoáng , thoải mái.

Kết quả hình ảnh cho tạo lớp vaseline

  1. Đồng bộ hóa mùi hương

Nếu muốn mùi hương yêu thích phát huy hết lực hấp dẫn của mình, bạn nên sử dụng cả bộ sản phẩm: tẩy tế bào chết, sữa tắm, kem dưỡng thể, nước hoa, dầu dưỡng, thậm chí là sản phẩm chăm sóc tóc… đồng mùi. Như vậy sẽ không sợ mỗi sản phẩm có một mùi hương khác nhau trộn lẫn trên da làm biến đổi mùi nước hoa. Đồng thời làm vậy mùi hương cũng lưu giữ trên da lâu hơn. Cách này khá hay nhưng phải mất thời gian và chi phí. Tuy nhiên với cách thực hiện này mùi hương giữ cực kỳ lâu. Bám trên da, trên tóc, trên quần áo và cả các vật dụng xung quanh. Làm cho các nàng thật sự nổi bật , thu hút mọi ánh nhìn và cực kỳ quyến rũ.

Kết quả hình ảnh cho Cách xịt nước hoa khiến chàng say đắm không rời

  1. Vị trí xịt nước hoa

Nhiều khi mình sử dụng nước hoa mình không để ý cách xịt, nghĩ xịt là xịt là xịt trực tiếp lên da, lên tóc. Tuy nhiên không phải vậy. làm gì cũng có nguyên tắc cả. http://nuochoasi.com/ gợi ý vị trí xịt nước hoa lí tưởng  là bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối. Cách xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập, tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên. Bạn cũng có thể xịt một ít lên ngực, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút sau lưng nếu muốn, để dù đứng ở phương hướng nào người khác cũng có thể cảm nhận được mùi hương của bạn.

cách xịt nước hoa 5

  1. Sử dụng nhiều loại có mùi nước hoa nhưng ở kết cấu khác nhau

Có nhiều dạng nước hoa như dạng sáp, dạng thỏi, dạng tinh dầu, dạng lỏng, dạng phấn,… Bạn có thể thử cách xịt nước hoa kết hợp nhiều kết cấu nước hoa đồng mùi trên các vùng da khác nhau để tạo nên hiệu ứng lưu hương thật lâu nhưng mùi hương lan tỏa điều độ, dịu nhẹ chứ không nồng nặc như khi xịt nước hoa quá nhiều.

Ví dụ: thoa một ít phấn hương hoa hồng lên cổ, lăn tinh dầu hoa hồng lên cổ tay, thoa sáp hương hoa hồng lên sau tai, xịt nước hoa hoa hồng lên xương quai xanh và thoa một ít dầu dưỡng hương hoa hồng lên tóc. Bạn cũng có thể tẩm nước hoa vào viên bông gòn rồi đặt vào trong áo lót, túi áo, túi xách, để hương thơm bao phủ toàn thân.

Kết quả hình ảnh cho cac vi tri xit nuoc hoa

Nước hoa theo độ tuổi

  1. Vỗ nhẹ nước hoa

Cách xịt nước hoa đúng là đừng bao giờ dùng tay xoa mạnh nước hoa lên da, hoặc xịt nước hoa lên cổ tay rồi xoa mạnh hai cổ tay với nhau, làm như vậy các phân tử mùi hương sẽ bị xáo trộn gây biến đổi mùi. Thay vì thế, hãy chấm nhẹ nước hoa lên da mà thôi. Nếu không cần thiết, sau khi xịt nước hoa xong thì để chúng tự khô trên da mà không cần chạm vào là tốt nhất.

  1. Bảo quản nước hoa đúng cách

Việc bảo quản lọ nước hoa cẩn thận góp phần quan trọng trong việc giữ chất lượng mùi hương luôn nồng nàn như khi bạn mới mua, chính vì vậy, hãy:

Bảo quản nước hoa nơi mát mẻ, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời (để trong hộp kín, ngăn kéo, tủ,…) vì ánh nắng có thể  phá vỡ sự cân bằng giữa các hoạt chất khác nhau có trong nước hoa.

Tránh bảo quản nước nước hoa nơi quá ẩm.

Cách xịt nước hoa khiến chàng say đắm không rời Biết được những bí quyết này thật sự tôn lên giá trị của chị em ta rất nhiều , tiết kiệm lại cực ký hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho bảo quản nước hoa


Tags:

Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.