Sep
07

7 bước chăm sóc da cần thiết như gái Hàn Quốc


mục Tin tức
Chưa có bình luận

7 bước chăm sóc da cần thiết như gái Hàn Quốc hay Nhật, tất cả là người châu Á giống như Việt Nam mình, khí hậu rất giống nhưng da của các nàng ấy rất tuyệt vời. Sở dĩ được như vậy là các nàng thực hiện những bước cơ bản sau chỉ trong ” 1 tuần” thôi .  7 bước đọc nghe có vẻ dài dòng nhưng khi thực hành lại cực kỳ nhanh. Chúng ta cùng thực hiện

7 bước chăm sóc da cần thiết như gái Hàn Quốc

Bước 1: Tẩy trang

Dù bạn trang điểm hay không thì việc sử dụng dầu/sáp/gel tẩy trang vẫn rất cần thiết, nó sẽ giúp loại bỏ sạch bụi bẩn và kem chống nắng còn tồn đọng trên da. Hãy dùng một lượng vừa đủ và massage khắp mặt nhẹ nhàng nhé! (dùng 1 tuần 2-3 lần nếu không trang điểm)

Tẩy tế bào chết

Make in korea : 200,000 vnđ

Bước 2: Rửa mặt

Sau khi tẩy trang, sử dụng sữa rửa mặt dạng bọt (da khô) hoặc dạng kem, gel (da thường đến dầu) để làm sạch thật kĩ. ( Hàng ngày 2 lần/ngày)

7 bước chăm sóc da cần thiết như gái Hàn Quốc

Made in Korea :1,050,000 vnđ

Bước 3: Toner ( nước hoa hồng)

Toner sẽ giúp cân bằng lượng Ph trên da, đưa da về trạng thái tốt nhất để các bước dưỡng da phía sau phát huy tác dụng. Bạn nên chọn loại ít cồn hoặc không cồn càng tốt nhé!

Toner không cồn
Made in France 120.000 vnđ

Bước 4: dùng Serum dưỡng da

Bạn có thể lựa chọn serum đặc trị vấn đề nào đấy da đang gặp phải như chống lão hóa, làm trắng, trị mụn…. Hãy ghi nhớ, nguyên tắc của dưỡng da là lớp mỏng trước, lớp dày sau, vì thế các loại serum lỏng thường được dùng đầu tiên, ngay sau bước toner.

Bước 5: Essence ( tinh chất)

Tiếp tục sử dụng essence vỗ nhẹ lên da, nếu bạn muốn tăng hiệu quả làm trắng hay trị mụn thì có thể dùng essence đặc trị, còn không thì dùng loại essence dưỡng ẩm cũng đủ rồi.

Bước 6: kem dưỡng

Chốt các lớp dưỡng da bằng một loại kem đêm. 1-2 lần/tuần, bạn có thể thay kem đêm bằng mặt nạ ngủ để nâng cao hiệu quả tái tạo da. ( hoặc dùng kem này vào ban đêm hoặc ban ngày- sử dụng ngày 2 lần)

Bước 7: Kem chống nắng

Vào buổi sáng, sau khi dưỡng da thì bạn đừng quên một lớp kem chống nắng nhé! Nó không chỉ giúp da luôn trắng sáng mà còn ngừa lão hóa, bảo vệ da phần nào khỏi tác động của môi trường ô nhiễm.

Sau 7 ngày tuân thủ các bước dưỡng da trên, kết quả nhận được rất khả quan: da ai bị mụn sẽ giảm mụn, bị sạm da và nám cũng giảm đáng kể rõ rệt.

7 bước chăm sóc da cần thiết như gái Hàn Quốc  Chúng ta phải làm để cải thiện da nhé.

Hotline tư vấn đặt hàng: 091 646 0022

 

 Post Your Comment

You must be logged in to post a comment.